A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ NHẬN MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN  TRONG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG MẪU GIÁO HÒA MỸ NHẬN MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN 

TRONG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021

 

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc, đó là món quà tuyệt vời nhất. Ngay từ đầu năm công đoàn đã tham mưu BGH trường đề nghị xét mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn, trong đó trường hợp Công đoàn viên Thái Thị Hằng là một trong những trường hợp mà Công đoàn trường và Ban giám hiệu luôn quan tâm tìm mọi cách giúp đỡ để cô an tâm trong công tác.

Nhân dịp tháng công nhân năm 2021 tại UBND xã Hòa Mỹ, Liên đoàn lao động Huyện Phụng Hiệp đã tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân năm 2021” ngày 29/4/2021, tại lễ phát động đại diện các cấp lãnh đạo đã trao 05 bản tượng trưng mái ấm công đoàn, hơn 40 phần quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong các trường trong huyện.

Ảnh: CĐV nhận quà 

        Trong lễ phát động, nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẽ của Đảng và các cấp lãnh đạo, ông Trần Không Dận Phó chủ tịch UBND Huyện Phụng hiệp phát biểu động viên các công đoàn viên trong buổi lễ phát động tháng công nhân, dù khó khăn trước mắt nhưng các đồng chí hãy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong đó có xem xét cho đồng chí Thái Thị Hằng đơn vị trường Mẫu giáo Hòa Mỹ được hỗ trợ một mái ấm công đoàn, đồng thời cũng xét cho 01 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó là Cô Trần Thị Hồng Yến đã được nhận quà của Liên đoàn lao động Huyện Phụng Hiệp.

Ảnh: CĐV nhận hổ trợ mái ấm công đoàn

Đặc biệt trong thời gian tới trường Mẫu giáo Hòa Mỹ và BCH Công đoàn sẽ tiếp tục tham mưu các cấp để các công đoàn viên khó khăn được kịp thời quan tâm giúp đỡ để công đoàn viên an tâm công tác tốt.

 

Hòa Mỹ, ngày 29 tháng 4 năm 2021

 

Người viết

 

 

Lê Thị Thắm

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 46